Không lãng phí tiền khi mua xe. Thực hiện theo những Mẹo hay sau đây của Honda oddysey.
Mua sắm xe hơi là một chiếc xe mới là thú vị. Một số nghiên cứu và đánh giá có thể giúp bạn dễ dàng quá trình mua sắm xe hơi. Lời khuyên trong bài viết này được thiết kế để giúp bạn bắt đầu đúng hướng.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách làm nghiên cứu trực tuyến. Khi bạn nhìn thấy chiếc xe bạn muốn, bạn có thể đến đại lý trực tiếp hoặc có đại lý địa phương đưa xe đến cho bạn. Nếu chiếc xe không quá xa, hãy xem xét làm cho trek để tiết kiệm nhiều tiền nhất.

Nhận tài trợ của bạn theo thứ tự trước khi bạn đến một đại lý. Bạn có thể thực hiện việc này với một chuyến đi đến ngân hàng của bạn để bảo đảm các quỹ. Bạn sẽ nhận được một thỏa thuận tốt hơn thông qua ngân hàng của bạn hơn là thông qua các đại lý.

Nghiên cứu bất kỳ đại lý nào mà bạn đang cân nhắc trước khi chào hàng trên ôtô. Bạn nên biết chiến lược của họ. Đọc đánh giá của người tiêu dùng là một hình ảnh tốt về những gì bạn có thể nhận được vào.

Biết loại xe bạn đang tìm kiếm trước khi đi đến rất nhiều. Tra cứu thông tin trực tuyến để tìm thấy những gì tốt nhất cho ngân sách và gia đình của bạn. Bạn cũng sẽ có thể tìm thấy một chiếc xe bạn muốn trả tiền cho một chiếc xe.

Mang theo một người bạn vào ngày mua sắm của bạn. Đây có thể là bất kỳ người thân, bạn bè hay người thân trong gia đình đáng tin cậy.

Kiểm tra hàng hóa trước khi bạn mua.

Khi bạn tìm kiếm một chiếc xe hơi mới, hãy cân nhắc xem nền kinh tế nhiên liệu sẽ ảnh hưởng đến ngân sách của bạn như thế nào. Bạn có thể khao khát một chiếc V-8 có thể kéo những thứ.

Đừng lái một chiếc xe đắt tiền cho người bán khi bạn muốn mua một chiếc xe khác. Một khi họ nhìn thấy những gì bạn đang lái xe, họ sẽ không chấp nhận bất kỳ đề xuất nào của bạn và cố gắng tăng giá bởi vì họ sẽ cho rằng bạn có thể chi tiêu nhiều hơn cho một chiếc xe.

Thuê một chiếc xe để kiểm tra chúng. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội dành chút thời gian lái xe. Đi một chuyến đi để xem chiếc xe cùng gia đình bạn quyết định có thích hợp với bạn hay không. Điều này sẽ cho phép bạn cảm thấy thoải mái với nó trước khi thực hiện cam kết mua hàng.

Truy cập chương trình tự động để tìm hiểu thêm về những chiếc xe có sẵn. Hiển thị tự động cung cấp cho bạn một cơ hội độc nhất để so sánh nhiều sản phẩm khác nhau làm sẵn ở một nơi. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để nói chuyện với nhiều người hiểu biết trong một môi trường.

Mang theo một người bạn với bạn trong chuyến đi mua sắm xe hơi của bạn, người có thể cho bạn lời khuyên tốt về quyết định mua xe của bạn. Họ có thể đảm bảo rằng bạn có một quan điểm mới về các quyết định bạn đang cố gắng thực hiện. Yêu cầu họ trước thời gian để giữ cho mắt và tai của họ mở ra cho bất kỳ vấn đề có thể hoặc bất lợi mà họ có thể nhận thấy là tốt.

Nghiên cứu chính xác khi mua xe đã qua sử dụng. Có nhiều nguồn trên Internet sẽ cung cấp cho bạn một ước tính về những gì mà chiếc xe của bạn có giá trị. Bạn có thể sử dụng NADA hoặc Kelly Blue Book để biết giá trị của một chiếc xe. Nếu chiếc xe có giá cao hơn các nguồn này có giá cả, bạn nên đi đến một nơi khác.

Nếu bạn cảm thấy bị đe doạ bởi nhân viên bán hàng, hãy ra khỏi nhà. Ngay cả khi họ muốn làm điều gì đó để khiến bạn ở lại, hãy rời đi. Nhận được heck ra khỏi đó một cách nhanh chóng! Có quá nhiều đại lý khác nhau nơi bạn có thể dành thời gian quý giá.

Kiểm tra giá xe trực tuyến trong khu vực địa phương của bạn và bất kỳ thành phố gần đó. Nghiên cứu giá trực tuyến có thể cho bạn biết nơi nào để có được mức giá thấp nhất.

Không mua một chiếc xe hơi mới ngay khi nó được phát hành để bán. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn dựa trên chiếc xe mới. Hãy cho nó một vài tháng để cho phép hype có thể chết sau này.

Nhìn vào "ẩn" các chi phí liên quan đến việc mua xe đó. Các loại xe khác nhau có chi phí khác nhau trong bảo trì, hiệu suất nhiên liệu, giá trị bán lại, và giá trị lại. Nhìn vào những gì bạn sẽ phải trả tiền gas, chi phí để thay đổi dầu, và chi phí một phần trước khi mua. Những chi phí ẩn này có thể khiến chi phí sở hữu của bạn thay đổi đáng kể.

Làm bài tập về nhà của bạn trước khi bạn đi mua sắm cho một đại lý. Xem các địa điểm trực tuyến và kiểm tra các tạp chí của người tiêu dùng để xem liệu bạn có thể tìm thấy chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hay không. Bạn cũng sẽ có thể xem giá của mỗi chiếc xe cũng như những tính năng và giá cả. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thông tin quan trọng để giúp bạn đến đại lý và bắt đầu nhìn vào ô tô.

Đừng để thái độ dễ chịu của một nhân viên bán hàng và nụ cười quyến rũ lấy tiền của bạn.Có vẻ như thân thiện, nhưng đó có thể chỉ cho hiển thị.

Mua một chiếc xe có thể là một trải nghiệm cực kỳ khó chịu. Mua sắm xe hơi có thể là một trải nghiệm thú vị nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về quy trình. Bài viết bạn vừa đọc là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho bạn.

Tag: Honda oddysey , Honda accord

Comments