Mẹo dành cho bạn khi mua xe Honda civic hay Honda accord với giá cả hơp lý nhấtBạn đã sẵn sàng để mua một chiếc xe Honda civic mới ? Quá trình này có làm bạn sợ không? Đừng lo lắng và đi qua bài viết này! Lấy lời khuyên ở đây và sử dụng chúng để giúp bạn cùng với quá trình này. Nó sẽ làm cho mọi thứ đơn giản và dễ dàng hơn để bạn có thể có được một chiếc xe phù hợp với bạn.

Bất cứ lúc nào bạn nghĩ đến việc mua một chiếc xe, trước tiên bạn cần phải biết giá trị đích thực của chiếc xe. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tìm kiếm trực tuyến cho MRSP và so sánh nó với các phiếu mua hàng bạn tìm thấy trong khu vực của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra tại nhiều trang web khác nhau trên hết.

Trước khi nhận được một chiếc xe đã qua sử dụng từ một đại lý, hãy chắc chắn yêu cầu một thợ máy của bên thứ ba xem xét nó. Nếu người bán hoặc đại lý từ chối, hãy đưa doanh nghiệp của bạn ở nơi khác. Một thợ máy sẽ có thể cung cấp cho bạn một ý kiến ​​khách quan và cảnh báo bạn với bất kỳ dấu hiệu cảnh báo như bằng chứng xác tàu đắm hoặc bị ngập lụt.

Tránh thảo luận các ưu đãi, thanh toán xuống hoặc thương mại-in cho đến khi bạn biết bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền cho chiếc xe. Những điều khác nhau nên được khấu trừ từ giá cuối cùng. Điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được thỏa thuận tốt nhất.

Kiểm tra mô hình sản xuất và mô hình cụ thể bằng cách thuê chúng. Điều này cho phép bạn tìm hiểu thêm về những chiếc xe bạn đang cân nhắc. Đi một chuyến đi trong chiếc xe đó với gia đình để quyết định xem nó có phù hợp với bạn hay không. Đây là một cách hiệu quả để làm quen với loại xe đó trước khi bạn thực hiện cam kết mua.

Tránh bị phân tâm khi bạn đang mua sắm tại một chiếc xe hơi. Với rất nhiều phương tiện có sẵn, rất dễ dàng cho tất cả các nghiên cứu của bạn và lập kế hoạch để đi ra ngoài cửa sổ. Hãy nhớ rằng, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về chiếc xe mà bạn muốn trước khi đặt chân vào lô, và không để người bán hàng hướng bạn từ mục tiêu của bạn.

Mang theo một bộ chìa khóa dự phòng với bạn với đại lý. Khi họ yêu cầu các chìa khóa để thương mại của bạn, hãy cho họ những phụ tùng. Một số đại lý sẽ sử dụng chìa khóa xe của bạn để giữ bạn làm con tin nếu thỏa thuận không được thực hiện. Bạn muốn tránh điều này, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng đi bộ ra khỏi đại lý bất cứ lúc nào mà không cần yêu cầu chìa khóa của bạn.

Trước khi đi mua sắm xe hơi, làm sạch tất cả các vật dụng cá nhân ra khỏi xe của bạn. Làm điều này một điều sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian tại đại lý. Điều này cũng đảm bảo rằng bạn không để lại đằng sau những tài liệu quan trọng như giấy bảo hiểm. Không có gì tồi tệ hơn là về nhà và nhận ra rằng bạn để lại một thứ gì đó trong chiếc xe bạn vừa giao dịch.

Cố mua sắm chiếc xe mới của bạn vào cuối tháng. Hầu hết các nhân viên bán hàng đều có một hạn ngạch nhất định mà họ muốn đạt được trong mỗi tháng. Khi tháng kết thúc, người bán ô tô có thể chưa đạt đến hạn ngạch. Điều này có nghĩa là họ có thể sẵn sàng cung cấp cho bạn một thỏa thuận tốt hơn cuối cùng.

Mang theo một người bạn với bạn trong chuyến đi mua sắm xe của bạn, người không phải là người bị ảnh hưởng bởi quyết định mua một chiếc xe của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn tươi mới về các quyết định bạn đang cố gắng thực hiện. Họ thậm chí có thể đi thử nghiệm với bạn để chỉ ra các vấn đề họ nhận thấy.

Không căn cứ quyết định mua xe của bạn chỉ với giá cả. Mặc dù giá cả chắc chắn là quan trọng, do đó, danh tiếng của đại lý. Bạn muốn tìm một nơi được biết đến với dịch vụ khách hàng tuyệt vời và đứng đằng sau những chiếc xe họ bán trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố nào trên đường.

Quyết định xem bạn có muốn một chiếc xe cũ hay một chiếc mới. Một chiếc xe mới có những lợi thế rõ ràng, nhưng những chiếc ô tô đã qua sử dụng có thể là một hợp đồng khá tốt. Có nhiều xe được chứng nhận đã qua sử dụng đã được phát hiện có hiệu suất tốt và chi phí ít hơn đáng kể so với xe ô tô mới.

Vì vậy, bây giờ bạn có nhiều tự tin hơn về cách xử lý này? Những lời khuyên tìm thấy ở đây là vô giá và sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có một kinh nghiệm tốt khi bạn mua sắm cho một chiếc xe Honda accord . Chia sẻ nó với những người khác mà bạn biết ai đang nghĩ đến việc mua một chiếc xe. Tất cả các bạn có thể có được một chút hạnh phúc từ việc mua hàng mới của bạn.

Comments

 1. Chào bạn
  Honda Kim Thanh
  Đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm được huấn luyện theo phong cách chuyên nghiệp nhằm giúp quý khách lựa chọn một chiếc xe ưng ý nhất .Phòng dịch vụ sẵn sàng tiếp đón và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa xe của khách hàng theo tiêu chí " Chất lượng hoàn hảo - Giao xe đúng hẹn - Chi phí hợp lý"
  Để bảo đảm sự hài lòng của khách hàng, phụ tùng chính hiệu luôn luôn có sẵn cho mọi loại xe tại kho phụ tùng của chúng tôi.
  Các bạn vào đây để xem chi tiết nhé:
  Honda city
  Honda civic
  Honda kim thanh

  ReplyDelete

Post a Comment