Những gì bạn nên lưu ý khi mua sắm xe hơi Honda cityBạn có cảm thấy như bạn đã được đưa ra cuối ngắn của thanh khi nói đến mua xe mới? Điều này là do nhân viên bán hàng đang cố gắng để có được một hoa hồng lớn ra tiền. Đây là lý do tại sao bạn không thể xem người bán xe là bạn của bạn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu một số lời khuyên và lời khuyên tuyệt vời để có thêm lời khuyên.

Nhận khoản vay của bạn trực tuyến trước khi bạn thậm chí đi vào một đại lý. Nếu bạn đã có một khoản vay, quá trình này sẽ nhanh hơn nhiều.

Bạn có thể tiết kiệm hàng ngàn bằng cách thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến. Sau khi bạn xác định chiếc xe Honda accord bạn muốn, chỉ cần đi qua đại lý để sắp xếp mua hàng. Nếu nó không xa, sau đó lái xe đến đại lý cung cấp xe để tiết kiệm tiền.

Hình ra tài chính trước khi mua xe. Hãy đến hiệp hội tín dụng địa phương hoặc ngân hàng để nói chuyện trực tiếp. Bạn có thể nhận được một mức lãi suất tốt hơn nhiều bằng cách làm điều này.

Nghiên cứu bất kỳ đại lý nào mà bạn đang cân nhắc trước khi chào hàng trên ôtô. Bạn sẽ có một quan điểm đàm phán tốt hơn nếu bạn biết về thực tiễn thương mại và tài chính của họ. Đọc các nhận xét của người tiêu dùng cũng có thể cung cấp cho bạn một hình ảnh tốt về những gì bạn có thể nhận được vào.

Bạn không bao giờ phải trả giá nhãn dán đầy đủ. Giá niêm yết chắc chắn không phải là những gì các đại lý mong đợi để có được cho chiếc xe.

Yêu cầu lời khuyên và lời khuyên. Họ có hạnh phúc với chiếc xe của họ không? Họ có nghĩ rằng họ đã đưa ra quyết định? Họ đã biết gì về các mô hình khác?

An toàn là một điều quan trọng cần cân nhắc khi mua xe tiếp theo. Phanh ABS là cần thiết. An toàn là rất quan trọng vì bạn sẽ dành nhiều thời gian trong chiếc xe này rất nhiều.

Truy cập chương trình tự động để bạn có thể tìm hiểu thêm về những chiếc xe có sẵn. Tự động hiển thị là một cơ hội độc nhất để so sánh nhiều khác nhau làm cho so sánh side-by-side của các loại xe khác nhau trong một mái nhà. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một số người có kinh nghiệm trong một môi trường.

Bạn có thể không có được chiếc xe chính xác mà là hoàn hảo cho bạn. Không có chỗ ngồi làm nóng nên không tạo ra nhiều sự khác biệt trong trải nghiệm lái xe của bạn.

Tìm kiếm trên web nếu bạn muốn mua một giao dịch ô tô đã qua sử dụng. Bạn không phải đi đến đại lý cho đến khi bạn chắc chắn. Hãy thử Craigslist, nếu có thể. Bạn sẽ không cảm thấy áp lực từ người bán hàng và có thể tiết kiệm một số tiền theo cách này.

Không phải tất cả các đại lý đều giống nhau. Nhân viên bán hàng được biết đến là hung dữ, nhưng phương pháp này không còn phổ biến nữa. Nhiều đại lý hiện đang sử dụng một cách tiếp cận tinh tế hơn để lôi kéo kinh doanh lặp lại. Đừng ngần ngại đi bộ nếu nhân viên bán hàng của bạn quá căng thẳng. Có rất nhiều nhân viên bán hàng dễ chịu ở đó sẽ vui lòng kiếm được doanh nghiệp của bạn.

Không bao giờ đồng ý với một bảo hành như là nếu bạn mua một chiếc xe đã qua sử dụng. Quyết định này có thể là một cái gì đó mà bạn hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la.Bạn nên có ít nhất 30 ngày kể từ ngày bảo hành với mua hàng của bạn.

Nếu bạn cảm thấy như một nhân viên bán hàng xe đang bắt nạt bạn để đưa ra quyết định, chỉ cần đi bộ. Ngay cả khi họ cố gắng đổi ý, hãy rời đi. Nhận được heck ra khỏi đó một cách nhanh chóng! Có rất nhiều lựa chọn có sẵn để ở một nơi nào đó mà làm cho bạn có thể dành thời gian quý giá.

Bạn có thể không nhận được những gì bạn nghĩ rằng bạn xứng đáng cho chiếc xe cũ của bạn, nhưng bạn nên linh hoạt như bạn có một mức giá bán trên chiếc xe mới mà bạn thích.

Làm nghiên cứu thích hợp trước khi đến thăm một chiếc xe. Xem các địa điểm trực tuyến và những nơi như tạp chí để tìm ra loại xe nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin về chiếc xe theo cách này. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng để giúp bạn có được các đại lý và bắt đầu nhìn vào xe ô tô.

Nói chuyện với bạn bè và gia đình về xe ô tô của họ. Xem nếu có bất kỳ thực sự sẽ đề nghị một trong những mà họ đã có một kinh nghiệm tốt hoặc sẽ khuyên bạn nên đi nơi khác. Nếu bạn nhận được nhiều xác nhận của một điểm duy nhất, đó là một trong những bạn nên ghé thăm.

Nghiên cứu là cần thiết để mua một chiếc xe. Bạn không nên bước lên một chiếc xe hơi nếu bạn có thể trước. Tìm hiểu về mỗi chiếc xe mà bạn đang nghĩ đến, đại lý và thương hiệu, đại lý và các lựa chọn tài chính có sẵn cho bạn.

Tìm ra giá trị thương mại của bạn trước khi bạn đến cuốn sách xanh. Bạn có thể haggle tốt hơn nếu bạn biết những gì nó có giá trị.

Điều này giúp bạn tránh khỏi những áp lực của mình.

Lưu ý rằng một khoản thanh toán hàng tháng thấp hơn không có nghĩa là bạn ít hơn. Đây là một chiến thuật bán hàng phổ biến. Nó chỉ liên quan đến việc thay đổi các điều khoản cho vay của bạn. Khoản hoa hồng của nhân viên bán hàng không thay đổi trong trường hợp bán hàng này.

Không bao giờ giải quyết cho người đầu tiên một người nào đó giao cho bạn tại một đại lý xe hơi. Giải quyết là bất lợi của bạn. Bạn phải đàm phán thỏa thuận của mình, và bạn muốn một thỏa thuận tốt nhất. Vì vậy, điều quan trọng là bạn đúng cách sử dụng những lời khuyên này.

Read more: Honda city

Comments